DEEP VIỆT NAM

Your skin is our priority...


Siêu vi phân tử nước là gì? Vì sao siêu vi phân tử nước lại quan trọng trong cuộc sống và trong công nghệ dưỡng da

Siêu vi phân tử nước có kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước kiềm hóa thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường.

Siêu vi phân tử nước là gì? Vì sao siêu vi phân tử nước lại quan trọng trong cuộc sống và trong công nghệ dưỡng da

Siêu vi phân tử nước - kết cấu nhỏ hơn rất nhiều so với phân tử nước thông thường
Đặc tính của siêu vi phân tử nước
Siêu vi phân tử nước có kết cấu sắp xếp trật tự, mật độ cao, không chứa ion tự do, có khả năng thẩm thấu, hòa tan, nhũ hóa, kết cấu này phù hợp với kết cấu tế bào nước trong cơ thể người vì vậy có khả năng siêu thẩm thấu, cung cấp nước cho tế bào, tạo trạng thái cân bằng trong cơ thể và có khả năng hòa tan tốt, cao hơn 30% phân tử nước thông thường. Siêu vi phân tử nước còn có khả năng phân giải dưỡng chất. Hợp chất dinh dưỡng thường có kết cấu lớn, vì vậy siêu vi phân tử nước sẽ hòa tan những phân tử dễ phân giải , đối với những phân tử khó hòa tan, siêu vi phân tử nước có tác dụng nhũ hóa và đưa toàn bộ dưỡng chất vào tế bào. Đồng thời siêu vi phân tử nước còn có khả năng hòa tan những tàn chất trong tế bào hoặc trong huyết quản, đẩy theo đường nước ra ngoài cơ thể. Hơn nữa, siêu vi phân tử nước có khả năng nhũ hóa cao những tạp chất dư thừa trong gan và mỡ trong máu. Siêu vi phân tử nước có tinh kiềm yếu, có khả năng trung hòa tạp chất có tính axit, do đó giúp làm sạch tốt. Siêu vi phân tử nước cũng có khả năng bài tiết tốt, đào thải triệt để tạp chất, trả lại môi trường sạch cho cơ thể. Ngoài ra, siêu vi phân tử nước có hoạt tính cao, làm sạch tế bào từ trong ra ngoài,  thúc đẩy sự phát triển, sinh trưởng của tế bào.
 Công dụng của siêu vi phân tử nước đối với cơ thể
Với những đặc tính ưu việt nêu trên, siêu vi phân tử nước có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Đầu tiên, siêu vi phân tử nước có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa. Với khả năng thanh lọc cơ thể, hòa tan dưỡng chất, phân giải các dưỡng chất kết cấu lớn, siêu vi phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, đào thải độc tố tốt hơn nhờ đó tăng sức đề kháng cho cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa. Siêu vi phân tử nước còn có tác dụng là giảm áp lực lưu thông máu và bài tiết, đào thải các tàn chất ra ngoài cơ thể. Do đó siêu vi phân tử nước giúp giảm tình trạng cao huyết áp, giảm mỡ máu đồng thời giảm lượng đường trong máu. Siêu vi phân tử nước còn hỗ trợ hấp thu dưỡng chất nhờ khả năng nhũ hóa và phân giải dưỡng chất. Đồng thời, siêu vi phân tử nước còn giúp hỗ trợ kháng viêm, chống táo bón. Hơn nữa, siêu vi phân tử nước còn có tác dụng dưỡng nhan, giúp gìn giữ nhan sắc của phái đẹp.
Công dụng của siêu vi phân tử nước đối với làn da
Với khả năng làm sạch, trung hòa và giúp bài tiết tạp chất, siêu vi phân tử nước giúp đào thải bã nhờn dưới da, giúp da được làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn, bụi bận, giúp cải thiện tình trạng da bị viêm nhiễm, nổi mụn da bít tắc lỗ chân lông, tuyến nhờn hoạt động nhiều…Với khả năng nhũ hóa, hòa tan, thẩm thấu tinh chất tốt, siêu vi phân tử nước giúp đưa dưỡng chất và làn da, giúp da hấp thu tối đa dưỡng chất, giúp tăng sức đề kháng. Siêu vi phân tử nước với kết cấu siêu nhỏ, sẽ thẩm thấu sâu vào trong da giúp giữ ẩm cho làn da. Sản phẩm dưỡng da có chứa siêu vi phân tử nước được coi là thần dược dưỡng da, giúp da giữ được vẻ đẹp tự nhiên.
Công nghệ độc quyền siêu vi phân tử nước của DEEP
Tất cả sản phẩm của DEEP đều chứa thành phần siêu vi phân tử nước, đồng thời sử dụng các thành phần thiên nhiên với hàm lượng Acid Uric cao tạo ra sản phẩm chất lượng ưu việt, hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng. Siêu vi phân tử nước của DEEP được tạo ra nhờ máy tách nước, điều chế siêu vi phân tử nước. Loại nước siêu vi phân tử này là một trong những thành phần chính của tất cả các sản phẩm dưỡng da của DEEP.
Máy điều chế siêu vi phân tử nước – Công nghệ độc quyền của DEEP
Máy điều chế siêu vi phân tử nước – Công nghệ độc quyền của DEEP

Liên hệ DEEP Việt Nam

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấng tận tình từ chúng tôi

Tầng 21 Toà Nhà Pearl Plaza , 561 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

(+84)93 846 89 23

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây